Giới Thiệu

CÔNG TY TNHH TM & DV QUẢNG CÁO TRUYỀN THÔNG BẢO ANH

- Tên tiếng Anh (viết tắt): BAO ANH COMMUNICATION ADVERTISEMENT DV & TM JOINT STOCK COMPANY: 0801354829

- Hệ thống gồm: VPĐD + Xưởng sản xuất

- Là thành viên của tổ chức thương mại quốc tế BNI

 

Quảng Cáo Bảo Anh

 

KHÁI QUÁT

Thành lập vào tháng 04 năm 2017, trải qua gần 3 năm hình thành và phát triển. Có thể khái quát quá trình phát triển của Quảng cáo Bảo Anh qua các mốc thời gian sau:

  • 2016 - 2017 : Hoạt động kinh doanh dưới hình thức cửa hàng kinh doanh cá nhân. Sản phẩm chủ yếu là các dịch vụ thi công, in ấn và quảng cáo nhỏ lẻ. Năng lực quản trị yếu, tiềm lực kinh tế kém, địa điểm kinh doanh chật hẹp, máy móc sơ xài muôn vàn khó khăn.
  • 10/04/2017 : Thành lập doanh nghiệp mang tên: Công ty TMHH TM & DV Quảng Cáo Truyền Thông Bảo Anh. Thay đổi từ hình thức kinh doanh nhỏ lẻ qua mô hình doanh nghiệp. Thiết lập vốn điều lệ, tăng số lượng nhân viên, đầu tư trang thiết bị máy móc và tập trung chuyển hướng tập trung xây dựng thương hiệu. Qua một hợp đồng lớn công ty đã có chút thương hiệu.
  • 2017 - 2018 : Mở rộng diện tích kinh doanh, trang bị thêm máy móc giá trị kinh tế lớn. Vị trí CEO được đào tạo và huấn luyện bài bản, chuyên nghiệp, nhân viên có trình độ và kỹ năng chuyên môn cao. Khẳng định vị thế trong tổ hợp ngành Quảng cáo và In ấn.
  • 2018 - 2019 : Đây là giai đoạn bước ngoặt quan trọng trong giai đoạn phát triển của công ty. Mở rộng mô hình thành 2 khối gồm khối Văn Phòng Kinh Doanh, Văn Phòng đại diện và khối Sản Xuất, Thi Công. Thiết lập doanh nghiệp hướng tới 5 bước bền vững: Đơn Giản Hóa, Hệ Thống Hóa, Nhân Bản Hóa, Tối Ưu Hóa, Tự Động Hóa.
  • 2019 - 2020: Thời gian để mở rộng các đối tác lớn hơn, có tầm quy mô và ảnh hưởng cao và mở rộng năng lực kinh doanh lên phạm vi toàn quốc. Chính thức chuyển đổi hình thức công ty trở thành Công ty Cổ Phần Quảng cáo và Truyền thông Bảo Anh.

Từ một cửa hàng "siêu tí hon" với lượng khách hàng "siêu nhỏ" chủ yếu là thương mại vì không có đủ năng lực sản xuất, đến nay QCBA đã và đang phát triển mở rộng quy mô và số lượng khách hàng doanh thu được cải thiện rõ rệt. Số vốn tái đầu tư vào hệ thống máy móc, văn phòng, nhà xưởng khiến cho sản phẩm đẹp hơn, tinh xảo hơn và có chất lượng tốt hơn. Phục vụ nhanh chóng và chế độ bảo hành tận tâm, hệ thống khách hàng mở rộng hơn từ những cửa hàng công ty nhỏ đến những tập đoàn lớn.

Qua thời gian, thêm kinh nghiệm với Quy trình kinh doanh: QCBA Q(Quickly) Nhanh chóng; C(Creation) Sáng tạo; B(Beautyful) Đẹp; A(Agency) Truyền thông, chúng tôi sẽ không ngừng nâng cao, hoàn thiện hơn các dịch vụ, sẵn sàng cộng tác hỗ trợ thúc đẩy hoạt động kinh doanh và phát triển thương hiệu của bạn.

 

NĂNG LỰC

Trong lĩnh vực sản xuất nói chung thì yếu tố có tính tiên quyết để đột phá là công nghệ, ngành quảng cáo và in ấn cũng không nằm ngoài quy luật này. Nắm bắt xu thế và đòi hỏi đó chúng tôi đã mạnh dạn đầu tư rất nhiều thiết bị, máy móc chuyên dụng với công nghệ hiện đại nhất hiện nay như:

- Hệ thống máy cắt khắc CNC gồm có các máy CNC router tự động xuất xứ từ Nhật, Đức, Ý có cơ chế vận hành rất ưu việt và chính xác so với các máy CNC thông thường. Điều khiển hoàn toàn tự động, ít can thiệp cơ học nên sản phẩm gia công rất nhanh, chính xác và hoàn hảo.
- Hệ thống máy cắt khắc Laser phi kim bao gồm nhiều máy xuất xứ từ Đài Loan, Mỹ, Trung Quốc với các khổ lớn, bé khác nhau phục vụ cho nhu cầu đa dạng và kịp thời từ cắt, xả vật liệu đến khắc các sản phẩm tinh xảo là quà tặng cáo cấp.
- Hệ thống máy cắt, khắc Laser fiber kim loại sử dụng nguồn laser IPG 500W của Đức, khổ cắt tối đa 1.500x3.000mm ứng dụng công nghệ sợi quang tiên tiến nhất hiện nay, hệ thống truyền động vô cấp tốc độ cao và độ chính xác gần như tuyệt đối. Máy có thể cắt, khắc hầu hết các vật liệu kim loại, linh hoạt, dễ dàng sản xuất theo yêu cầu và chất lượng sản phẩm hơn hẳn so với sản xuất bằng các máy truyền thống như Plasma hay cắt tia nước.
- Hệ thống các máy in HP Latex khổ lớn - một trong những công nghệ in hàng đầu hiện nay trên thế giới, máy in UV dạng cuộn và phẳng với các khổ từ nhỏ đến lớn có thể in trên tất cả các vật liệu như: Mica, gỗ, kính, gạch, đá, kim loại, đề can, PP, Backlit, bạt 3M, bạt backlit, vải, da… phục vụ cho ngành quảng cáo, nội thất và quà tặng. In UV là công nghệ mới nhất hiện nay nên sản phẩm có chất lượng rất đẹp và thân thiện với môi trường. Trong hệ thống máy in của chúng tôi có những máy lần đầu xuất hiện tại Việt Nam với chất lượng đã được khẳng định của hãng HP (Mỹ) và Mimaki (Nhật Bản.)
 
Máy CNC Fiber 2020
 
 
Ngoài ra còn có rất nhiều máy chuyên dụng khác như: Máy cắt phẳng đa năng, máy hút nổi, máy gia công kim cương bề mặt, các máy uốn gấp mica, kim loại, máy ép cao tần, máy đột dập, phay cắt, máy hàn laser kim loại chuyên dụng...
Không chỉ là công nghệ, ngành quảng cáo và in ấn cần rất nhiều nguyên vật liệu khác nhau, nếu không chủ động thì luôn gặp khó khăn trong quá trình sản xuất và đẩy giá thành sản phẩm lên cao. Trước yêu cầu đó chúng tôi đã nhập hàng trăm chủng loại vật tư, vật liệu phong phú về mẫu mã, chất lượng tốt từ các nước Nhật, Đài Loan, Hàn Quốc,…để cung cấp cho bạn hàng và đưa QCBA trở thành nhà cung cấp vật liệu, vật tư ngành quảng cáo có uy tín tại Hải Dương và Việt Nam. 
Dựa trên năng lực cùng kinh nghiệm sẵn có, QCBA cung cấp cho khách hàng một dịch vụ khép kín và đầy đủ với các sản phẩm rất đa dạng cho các lĩnh vực Quảng cáo, in ấn, nội thất, kiến trúc, xây dựng, quà tặng, truyền thông, sự kiện….
- Tư vấn, thiết kế, sản xuất, lắp đặt hoàn thiện tận nơi cho các công trình
- Sản xuất gia công hoàn thiện cục bộ hay 1 phần của sản phẩm như: Biển hiệu, biển vẫy, chữ nổi, logo, bục, giá kệ, đầu đảo, biển chức danh, các sản phẩm POSM cho sự kiện, các tranh điện siêu mỏng, poster, backdrop, biển chỉ đường với các kích thước khác nhau cho các công trình nội thất, siêu thị…
+ Cắt khắc CNC, laser trên mica, gỗ, PVC, Formex, da, vải, đề can...
+ Cắt, khắc, uốn, gấp inox, đồng, nhôm, tôn thép…
+ Hút nổi, uốn gấp, mài bóng các sản phẩm mica
+ In phẳng, in cuộn Latex, UV và in mực gốc dầu trên các chất liệu
+ Sản xuất, gia công các sản phẩm quà tặng, POSM: Kỷ niệm chương, móc khóa, huy hiệu, thẻ tên, mô hình, mẫu vật...
- Cung cấp vật liệu, vật tư: Mica, PVC, Inox, đồng, nhôm, Đềcan, các loại LED nguồn chuyên dụng, vật liệu in…
- Cuối cùng là dịch vụ vận chuyển tận nơi cho khách hàng với chính sách hỗ trợ linh hoạt và giảm thiểu chi phí nhất. 
Hội tụ những Nguồn lực tốt cùng với hệ thống quản trị chuyên nghiệp sẽ giúp cho các hoạt động kinh doanh phát triển, trong 3 năm qua chúng tôi cố gắng thực hiện điều này một cách triệt để. Hiện nay về cơ bản QCBA có một đội ngũ nhân lực năng động, trẻ tuổi, có trình độ, kinh nghiệm và chuyên nghiệp cùng 1 hệ thống quản trị bài bản, khoa học giúp cho các công việc được triển khai nhanh chóng và chính xác. 
 
ĐỊNH HƯỚNG
  • Trong xu thế phát triển và hội nhập sâu rộng của Việt Nam với thế giới, ngành quảng cáo và in ấn cũng chịu áp lực vô cùng lớn nếu muốn tồn tại.
  • Chúng tôi sẽ không ngừng hoàn thiện hệ thống quản trị, phát triển cơ sở vật chất, đổi mới máy móc kỹ thuật và công nghệ, nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm đưa tới cho khách hàng những sản phẩm đa dạng, chất lượng tốt, tiến độ sản xuất nhanh với giá thành hợp lý, đóng góp vào sự phát triển chung của ngành quảng cáo, in ấn tại Việt Nam.
  • Để trở thành công ty Quảng cáo và In ấn chuyên nghiệp, uy tín, hoạt động đa lĩnh vực, QCBA đặt chữ tín lên hàng đầu, luôn làm tốt từ những việc nhỏ nhất để mang lại lợi ích lớn nhất cho khách hàng ! 
Với mục tiêu là Tổ hợp ngành Quảng Cáo, Truyền Thông: 
QCBA - Điểm Đến Của Bạn !
 Hãy để chúng tôi được phục vụ bạn!

       


Danh mục sản phẩm

In Card Visit Giá Rẻ In Card Visit Giá Rẻ
Xưởng chuyên in các loại card visit, phong bì, tờ rơi, menu, Cataloge, thiệp mời. Thiết kế theo yêu cầu, cam kết chất lượng sản phẩm. Giá rẻ tại xưởng. In theo...
In Card Visit Giá Rẻ Tại Hải Dương In Card Visit Giá Rẻ Tại Hải Dương
Xưởng chuyên in các loại card visit, phong bì, tờ rơi, menu, Cataloge, thiệp mời. Thiết kế theo yêu cầu, cam kết chất lượng sản phẩm. Giá rẻ tại xưởng. In theo...
In Card visit tại Hải Dương In Card visit tại Hải Dương
Card visit là ấn phẩm quen thuộc nhưng câu hỏi Card visit là gì? lại được tìm kiếm rất nhiều trên google. bởi có nhiều cách gọi và nhiều quy cách khác nhau nên...
Làm biển đèn Led chuyên nghiệp tại Hải Dương Làm biển đèn Led chuyên nghiệp tại Hải Dương
Để học làm bảng quảng cáo đèn led các bạn cần chú ý các phần sau: ... Ghép tấm mica hoặc alu vào khung biển sao cho đẹp, không thấm nước ... Chọn đơn vị nào...
Biển Quảng Cáo Đèn Led Chữ Nổi Tại Hải Dương Biển Quảng Cáo Đèn Led Chữ Nổi Tại Hải Dương
Bạn hiện đang sinh sống tại khu vực Thanh Hà Hải Dương? Bạn đang muốn kinh doanh? Công ty TNHH MTV quảng cáo & in Bảo Anh chúng tôi là đơn vị chuyên tư vấn thiết...
Biển Đèn Led Tại Hải Dương Biển Đèn Led Tại Hải Dương
Công ty TNHH MTV quảng cáo & in Bảo Anh nhận thi công biển đèn Led tại Hải Dương. Với đội ngũ nhân viên thiết kế thi công biển đèn Led chuyên nghiệp sẽ đem đến...
QUẢNG CÁO TRUYỀN THÔNG BẢO ANH hân hạnh đồng hành cùng các thương hiệu lớn
Công ty TNHH Topceo
PCCC ANO
Phòng Khám Nam Việt
Ngân hàng ACB
Torca
Đức Trung Nhật
Nhận diện thương hiệu Ceovic
In Đức Minh
Đối tác của chúng tôi
Petrolimex

Để tiết kiệm thời gian công sức và tiền bạc. Hãy gọi 0587555888

CÔNG TY TNHH DV & TM QUẢNG CÁO TRUYỀN THÔNG BẢO ANH
Địa chỉ: Thanh Xá - Liên Hồng - TP. Hải Dương (Gần viện Nhi Hải Dương)
Mã số thuế: 0801354829 - Số TK: 116613928888
Hotline: 0587.555.888
Email: companybaoanhhd@gmail.com

 

Bản đồ
Bản đồ
Mạng xã hội
Facebook youtube google instagram

 

QUẢNG CÁO TRUYỀN THÔNG BẢO ANH
Thiết kế bởi: Hpsoft.vn
Gọi ngay: 0587555888