11/01/2022 - 11:10 PMAdmin 470 Lượt xem

Quay, chụp sự kiện, hội nghị chất lượng, đẳng cấp

Quảng bá sản phẩm, thương hiệu hay lưu giữ khoảnh khắc cá nhân, quay phim chụp ảnh trở thành xu hướng phổ biến. Để có những thước phim chất lượng, ý nghĩa, những hình ảnh sắc nét, góc chụp ấn tượng, bạn chắc chắn cần tới những đơn vị chuyên nghiệp. Nghiên cứu dịch vụ quay chụp sự kiện, hội nghị chất lượng, cùng tìm hiểu ngay bài viết dưới đây.

Dịch vụ quay phim, chụp ảnh thường được sử dụng trong những sự kiện nào?

Sự kiện trọng đại, ý nghĩa trong cuộc đời

Trong cuộc sống, bạn chắc chắn có những sự kiện đặc biệt mà bản thân muốn lưu giữ ghi lại. Những thước phim, những hình ảnh chính là kỷ niệm qua thời gian. Trong số đó, sự kiện thường được các gia đình thuê đội ngũ quay phim, chụp ảnh chuyên nghiệp chính là lễ cưới hỏi của các cặp đôi.

Lễ cưới hỏi là ngày đặc biệt, có ý nghĩa lớn không chỉ đối với các cặp đôi mà đối với cả hai bên gia đình. Đây chính là sự kiện đánh dấu một hành trình mới trong cuộc sống. Bởi vậy, bất kỳ gia đình nào cũng mong muốn có thể lưu giữ lại những khoảnh khắc đầy cảm xúc trong ngày đặc biệt này. Trong ngày cưới, từ nhiều năm nay, dường như điều này đã trở thành một thủ tục không thể thiếu.

Chụp ảnh, quay phim trong lễ cưới chính là “chứng nhân” ghi lại trọn vẹn mọi khoảnh khắc. Theo phong tục Việt Nam, tổ chức một đám hỏi, lễ cưới bao gồm nhiều thủ tục, lễ nghi thiêng liêng, mang những ý nghĩa riêng. Buổi lễ có sự tham gia, chứng kiến của hai bên gia đình, bạn bè thân thiết, tất cả đều hướng đến chúc phúc cho cặp đôi. Thời gian qua đi, chính những bức ảnh, thước phim là nơi lưu giữ đầy đủ mọi hoạt động, mọi cảm xúc trong ngày cưới. Đó là những kỷ niệm đẹp đắt giá, không thứ gì có thể mua được và không bao giờ có thể quay trở lại. 

Đồng thời, thông qua những thước phim, bức hình, bạn sẽ có những cảm xúc bất ngờ, thú vị. Chắc chắn, trong một đám cưới lớn, với đông đảo người tham gia, bạn không thể chứng kiến hết mọi khoảnh khắc. Với ống kính linh hoạt, bạn sẽ không khỏi bất ngờ với những hình ảnh, khoảnh khắc độc đáo. Những nụ cười, giọt nước mắt hạnh phúc, những cái ôm hôn, lời chào hỏi luôn được ống kính bắt trọn. Bạn sẽ không khỏi ngậm ngùi khi ngắm nhìn lại.

Một trong lý do khiến gia đình thường thuê đơn vị quay phim, chụp ảnh bởi ngày cưới là ngày nhiều cảm xúc nhưng cũng đầy bận rộn. Hai bên gia đình tất bật chuẩn bị mọi công việc thủ tục, quan sát, tiếp đón khách mời. Vì vậy, khi ngày lễ kết thúc, bình tĩnh ngồi lại cùng nhau, sản phẩm từ đội ngũ quay phim, chụp ảnh sẽ giúp gia đình nhìn lại giây phút ý nghĩa, cảm xúc đặc biệt. Với tất cả lý do trên, quay phim, chụp ảnh lễ cưới hội là lựa chọn không thể thiếu.

Sự kiện lớn của đơn vị, doanh nghiệp

Công nghệ số phát triển, truyền thông lên ngôi, bên cạnh sản phẩm chất lượng, doanh nghiệp không thể thiếu những hoạt động truyền thông sôi nổi. Hình ảnh, video là những tư liệu quan trọng để quảng bá, marketing online. Vì vậy, hiện tại phần lớn, trong những sự kiện đặc biệt, quy mô như lễ khai trương, hội nghị, lễ ra mắt sản phẩm,... doanh nghiệp đều sử dụng tới quay phim, chụp ảnh. Bên cạnh đó, doanh nghiệp còn quay chụp các sản phẩm, dịch vụ của mình, xây dựng thành những TVC ấn tượng.

Với cách thức đầu tư này, doanh nghiệp xây dựng hình ảnh thương hiệu hiệu quả. Thông qua phương tiện truyền thông Online, trực tiếp, doanh nghiệp có cơ hội tiếp cận khách hàng, tăng nhận thức thương hiệu. Doanh nghiệp xuất hiện đều với tần suất đều trong lòng khách hàng. Đồng thời, với những TVC độc đáo, hướng dẫn, khách hàng thêm ấn tượng, gia tăng chuyển đổi, mua sản phẩm, dịch vụ. Nhờ vậy, doanh nghiệp thu được hiệu quả trực tiếp qua tăng trưởng doanh số cụ thể. 

Bên cạnh những sự kiện lớn, nổi bật, khi mạng xã hội bùng nổ, không chỉ các doanh nghiệp lớn, những cửa hàng kinh doanh nhỏ đều ứng dụng hình thức livestream. Với phương thức này, người xem khắp các khu vực không có cơ hội đến trực tiếp có thể xem từ xa, tương tác dễ dàng nhờ thiết bị thông minh. Nhờ vậy, đây chính là bí quyết gia tăng trải nghiệm khách hàng hiệu quả. Do đó, ngày nay, đội ngũ quay phim còn thực hiện

 • Livestream giới thiệu sản phẩm mới

 • Livestream chương trình ca nhạc

 • Livestream đám cưới

 • Livestream dự án bất động sản

 • Live stream hội thảo

 • Livestream lễ ra mắt, cắt băng khánh thành

 • Live stream kết nối các điểm cầu

Đối với các chủ shop nhỏ, livestream hiện đang là phương thức bán hàng hiệu quả khi người xem có thể nhìn rõ từng sản phẩm chân thực, không như những bức hình mẫu đã chỉnh màu, bóp dáng. Tương tác cùng cách dẫn dắt duyên dáng, chủ shop dễ dàng chốt đơn, thu lợi nhuận.

Quay phim, chụp hình không chỉ mang ý nghĩa cảm xúc mà còn mang tới giá trị kinh tế. Vì vậy, hiện nay, từ cá nhân tới doanh nghiệp, dịch vụ quay phim, chụp hình có những ý nghĩa quan trọng.

Đơn vị nào cung cấp dịch vụ quay chụp sự kiện, hội nghị chất lượng

Chắc chắn, khi quyết định đầu tư chi phí cho dịch vụ quay phim, chụp ảnh, bất cứ đơn vị, khách hàng nào cũng mong muốn nhận lại sản phẩm video với thước phim sắc nét, âm thanh sống động hay những bức ảnh bố cục hoàn hảo, màu sắc cân đối. Để được như mong muốn, quảng cáo Bảo Anh là lựa chọn bạn không thể bỏ qua.

Thành lập vào giữa năm 2017, công ty quảng cáo truyền thông Bảo Anh là đơn vị nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Chúng tôi phát triển đa dạng dịch vụ về thiết kế biển quảng cáo, màn hình led,... Mang đến khách hàng sự phục vụ tốt nhất, sản phẩm chất lượng, chúng tôi phát triển theo mô hình kinh doanh QCBA

 • Q - Quickly: Nhanh chóng trong mọi hoạt động, đáp ứng đúng thời gian bàn giao sản phẩm theo thỏa thuận

 • C - Creation: Sáng tạo trong những ấn phẩm, đưa ra những ý tưởng độc đáo giúp khách hàng có sản phẩm hoàn mĩ nhất

 • B - Beautiful: Là những ấn phẩm truyền thông, tác động trực tiếp lên thị giác khách hàng, cái đẹp là điều Bảo Anh đề cao nhất

 • A - Agency: Thấu hiểu mong muốn của doanh nghiệp, tâm lý người tiếp nhận, khi thực hiện các dự án, đội ngũ của chúng tôi luôn cân nhắc đặc biệt tới yếu tố truyền thông.

Đặc biệt, tại Bảo Anh, đội ngũ của chúng tôi là những nhân tài trong ngành, nhiều năm kinh nghiệm. Các công cụ hỗ trợ là những thiết bị công nghệ tiên tiến. Với tất cả những yếu tố, đơn vị chúng tôi hứa hẹn sẽ mang đến những sản phẩm tốt nhất.

Những dịch vụ quay phim, chụp hình tại Bảo Anh

Nắm bắt xu thế, phương thức truyền thông trong thời đại 4.0, Bảo Anh đã cập nhật, phát triển mở rộng các dịch vụ bao gồm:

 • Chụp ảnh: chụp hình các loại sự kiện của các đơn vị, doanh nghiệp; chụp hình cưới hỏi; chụp hình sản phẩm quảng bá

 • Quay phim: thực hiện quay TVC quảng cáo dịch vụ sản phẩm, quay hình chuyên nghiệp các loại hội nghị, sự kiện; livestream chất lượng cao

Dịch vụ được thực hiện bởi đội ngũ nhân lực chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm, thực hiện chuyên sâu quay phim, chụp hình trong các sự kiện. Đặc biệt, đi cùng những nhân sự tốt là trang thiết bị hiện đại tiên tiến, phục vụ và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

 • Máy quay chất lượng hàng đầu cho hình ảnh HD

 • Âm thanh  ghi lại rõ nét, không dính tạp âm

 • Hỗ trợ đồ hoạ để tạo sự thu hút. hấp dẫn khi xem

 • Hỗ trợ 4G, đường truyền ổn định, livestream mượt mà

 • Sẵn sàng tư vấn kịch bản miễn phí nếu cần

 • Sản phẩm chất lượng về cả tiếng, hình, kỹ xảo

Quy trình làm việc của đội ngũ

Bước 1: Bạn đặt lịch quay, chụp hình với Bảo Anh theo những thông tin, tư vấn đã trao đổi trước khi tới quá trình ký kết  hợp đồng

Bước 2: Bảo Anh sắp xếp nhân sự, chuẩn bị thiết bị máy quay phim, máy tính, kỹ thuật và các phương tiện phục vụ phù hợp cho sản phẩm yêu cầu của khách hàng. Phía khách hàng cử đội ngũ hỗ trợ phù hợp.

Bước 4: Tiến hành xử lý hình ảnh, video và chỉnh sửa theo yêu cầu khách hàng.

Quảng cáo Bảo Anh - Sự lựa chọn uy tín

Mạng xã hội phát triển, tính năng livestream ra đời và được đông đảo đón nhận. mang đến giải pháp truyền tải thông tin dễ dàng hơn bao giờ. Livestream mang đến ưu việt với khả năng tương tác không giới hạn, tiếp cận hàng nghìn, hàng triệu người khắp thế giới. Nền tảng nội dung video của youtube và facebook sẽ là xu hướng tất yếu trong toàn bộ các ngành truyền thông – kinh doanh – nội dung – sự kiện. Nhiều doanh nghiệp, cá nhân và các shop bán hàng đã nhanh nhạy bắt kịp xu hướng giúp mình đột phá doanh số này. Vì vậy, nắm bắt xu thế, tăng thế mạnh cạnh tranh cho cửa hàng, doanh nghiệp, bạn chắc chắn không thể bỏ qua hình thức này bên cạnh những ấn phẩm quay phim, chụp ảnh. 

Lựa chọn một đơn vị quay chụp, live stream là sự đầu tư thông minh. Có thể, chi phí ban đầu bạn bỏ ra cho một bộ quay sản phẩm ấn tượng, những hình ảnh mắc sắc hoàn hảo là tương đối cao. Tuy nhiên, hãy nghĩ tới khoản tiền lãi từ việc truyền thông thành công, đơn hàng tăng vượt trội. Bên cạnh những giá trị hiện hữu, đó còn là rất nhiều giá trị khác về cảm nhận khách hàng, sự yêu thích, sự trung thành mua hàng. Công ty thành công xây dựng một hình ảnh chuyên nghiệp, thương hiệu uy tín ngay từ những hình. Chính vì vậy, hãy đầu tư thông minh khi lựa chọn đơn vị làm việc chuyên nghiệp, tư vấn chuyên nghiệp cho doanh nghiệp của bạn.


 Bạn đang ấp ủ những sự kiện quy mô hay dự án quan trọng nhưng còn thiếu đội ngũ quay chụp sự kiện, hội nghị chất lượng, hãy nhấc máy liên hệ công ty quảng cáo truyền thông Bảo Anh

 

 
Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH DV & TM QUẢNG CÁO TRUYỀN THÔNG BẢO ANH
Địa chỉ: Thanh Xá - Liên Hồng - TP. Hải Dương (Gần viện Nhi Hải Dương)
Mã số thuế: 0801354829 - Số TK: 116613928888
Hotline: 0587.555.888
Email: companybaoanhhd@gmail.com

Đánh giá: 

Điểm 5 /5 dựa vào 1 đánh giá
Gửi đánh giá của bạn về bài viết:    Gửi đánh giá
Tin liên quan

Chia sẻ bài viết: 


Xem thêm:
 • ,

 • Bình luận:

  Danh mục sản phẩm

  In Card Visit Giá Rẻ In Card Visit Giá Rẻ
  Xưởng chuyên in các loại card visit, phong bì, tờ rơi, menu, Cataloge, thiệp mời. Thiết kế theo yêu cầu, cam kết chất lượng sản phẩm. Giá rẻ tại xưởng. In theo...
  In Card Visit Giá Rẻ Tại Hải Dương In Card Visit Giá Rẻ Tại Hải Dương
  Xưởng chuyên in các loại card visit, phong bì, tờ rơi, menu, Cataloge, thiệp mời. Thiết kế theo yêu cầu, cam kết chất lượng sản phẩm. Giá rẻ tại xưởng. In theo...
  In Card visit tại Hải Dương In Card visit tại Hải Dương
  Card visit là ấn phẩm quen thuộc nhưng câu hỏi Card visit là gì? lại được tìm kiếm rất nhiều trên google. bởi có nhiều cách gọi và nhiều quy cách khác nhau nên...
  Làm biển đèn Led chuyên nghiệp tại Hải Dương Làm biển đèn Led chuyên nghiệp tại Hải Dương
  Để học làm bảng quảng cáo đèn led các bạn cần chú ý các phần sau: ... Ghép tấm mica hoặc alu vào khung biển sao cho đẹp, không thấm nước ... Chọn đơn vị nào...
  Biển Quảng Cáo Đèn Led Chữ Nổi Tại Hải Dương Biển Quảng Cáo Đèn Led Chữ Nổi Tại Hải Dương
  Bạn hiện đang sinh sống tại khu vực Thanh Hà Hải Dương? Bạn đang muốn kinh doanh? Công ty TNHH MTV quảng cáo & in Bảo Anh chúng tôi là đơn vị chuyên tư vấn thiết...
  Biển Đèn Led Tại Hải Dương Biển Đèn Led Tại Hải Dương
  Công ty TNHH MTV quảng cáo & in Bảo Anh nhận thi công biển đèn Led tại Hải Dương. Với đội ngũ nhân viên thiết kế thi công biển đèn Led chuyên nghiệp sẽ đem đến...
  QUẢNG CÁO TRUYỀN THÔNG BẢO ANH hân hạnh đồng hành cùng các thương hiệu lớn
  Công ty TNHH Topceo
  PCCC ANO
  Phòng Khám Nam Việt
  Ngân hàng ACB
  Torca
  Đức Trung Nhật
  Nhận diện thương hiệu Ceovic
  In Đức Minh
  Đối tác của chúng tôi
  Petrolimex

  Để tiết kiệm thời gian công sức và tiền bạc. Hãy gọi 0587555888

  CÔNG TY TNHH DV & TM QUẢNG CÁO TRUYỀN THÔNG BẢO ANH
  Địa chỉ: Thanh Xá - Liên Hồng - TP. Hải Dương (Gần viện Nhi Hải Dương)
  Mã số thuế: 0801354829 - Số TK: 116613928888
  Hotline: 0587.555.888
  Email: companybaoanhhd@gmail.com

   

  Bản đồ
  Bản đồ
  Mạng xã hội
  Facebook youtube google instagram

   

  QUẢNG CÁO TRUYỀN THÔNG BẢO ANH
  Thiết kế bởi: Hpsoft.vn
  Gọi ngay: 0587555888